Bị Ong Đốt Đánh Con Gì ? Là Điềm Gì ? Hên Hay Xui

Trong cuộc sống hàng ngày thì chúng ta có thể bắt gặp ong xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, đáng kể nhất phải là nông thôn (quê). Mặc dù ong không phải là loài vật hung hãn, luôn luôn tấn công con người.

Nhưng trong một số trường hợp thì việc chúng ta bị ong đốt rất có khả năng diễn ra. Và nếu bạn có từng cảm thấy thắc mắc bị ong đốt đánh con gì thì đừng vội vàng bỏ qua bài viết sau. Để có cơ hội giải mã hết toàn bộ mọi thắc mắc vẫn tồn đọng suốt bấy lâu nay trong lòng.

Bị ong rừng đốt

Khi bị ong rừng đốt trúng người thì gia chủ sắp tới sẽ đón nhận nhiều biến cố lớn sắp sửa diễn ra ở trong cuộc sống thường ngày của chính bản thân mình.

Nhưng lại không thể nào xác định rõ ràng đây là điềm báo lành hay dữ. Nếu bạn bị đốt mà không sưng phù thì là dấu hiệu chứng tỏ sắp gặp may mắn về đường tài vận. Trái bị bị đốt đến cảy mặt lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn ở xung quanh. Người mà bị ong rừng đốt thì nên để ý hơn đến bộ số 2 và 7.

Bị ong đốt ở trên đường

Con đường sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ gặp phải sự cản trở gay gắt từ phía những người khác ở bên cạnh. Chỉ khi nào các bạn giải quyết được tình hình này thì mới có hy vọng bứt phá lên.

Còn không thì mãi mãi chẳng thể nào tạo dựng được bất cứ thành tích nào như mong đợi đâu. Khi bị ong đốt ở trên đường đi lại thì nên cẩn thận với các bộ số 8 và 9, hạn chế lựa chọn.

Bị ong bay vào nhà đốt

Chứng kiến cảnh mình bị ong bay vào trong nhà đốt thì hãy cân nhắc kỹ càng hơn đến chuyện tiền bạc. Đừng để cho việc này làm xáo trộn cuộc sống thường ngày của chính bạn, dẫu có ở trong tình trạng khó khăn ra sao.

Đây là điều kiện bắt buộc phải thực hiện càng nhanh chóng càng tốt đối với gia chủ. Vậy nên khi bị ong đốt trong nhà mình thì bạn tuyệt đối không được chọn số có đầu 5.

Bị ong đốt phù mặt

Ong đốt phù mặt là hiện tượng không phải quá đỗi xui xẻo với người gặp phải, nếu xét về yếu tố tâm linh. Bởi thực chất đây được xem như dấu hiệu cho thấy bạn sắp vượt qua được tai kiếp.

Một khi đã thoát khỏi khó khăn vây khốn suốt thời gian dài, chắc chắn rằng sẽ có cơ hội trở mình. Đồng thời vươn mình mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tích khiến cho mọi người xung quanh phải cảm thấy kinh ngạc mãi không thôi. Khi bị ong đốt thì các bạn không nên đánh bộ số có đầu 3 và 8 nhé.

Bị ong đốt vào chân

Còn khi bạn bị ong đốt vào chân và không thể nào đi lại được. Quả thực điều này tỏ ra vô cùng đáng ngại, ở ngay cả trong cuộc sống thực tế và những điềm báo đi kèm theo.

Đặc biệt là báo hiệu một tương lai đầy mịt mờ, tràn ngập khó khăn đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Người mà đối mặt với điều này cần nỗ lực rất nhiều mới thay đổi được số phận của chính mình. Nhưng khi bị ong đốt vào chân thì bạn không nên bỏ qua cặp số đề 44 – 76.

Bị ong đốt nhập viện

Trường hợp bị ong đốt đến nỗi phải nhập viện, chắc hẳn không phải là điềm báo gì quá đỗi may mắn cho gia chủ. Bởi lẽ hiện tượng này thường báo hiệu cho gia chủ biết trước về những vấn đề nghiêm trọng phát sinh.

Mọi chuyện còn tệ hơn khi các bạn vẫn chưa phát giác ra điều khác thường. Vậy nên mới có khả năng đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng bên cạnh. Và điều này thường có mối liên hệ mật thiết với dãy số đề may mắn là 22 – 54 – 76.

Tự nhiên bị ong đốt trúng tay

Tự nhiên bị ong đốt trúng tay thì đương nhiên chúng ta sẽ hay nghĩ về những sự thù địch với người khác. Vì bạn đang ôm ấp một khúc mắc nào đó với người khác xuyên suốt quãng thời gian dài mà vẫn chưa thể tự mình giải quyết được.

Chỉ khi mọi chuyện được đẩy lên đỉnh điểm, chắc chắn rằng các bạn sẽ làm ra những việc mà chẳng có ai ngờ đến được. Kèm theo đó là cặp số đề 33 – 40 rất may mắn để cho bạn tham khảo qua.

Bị cả đàn ong đốt

Nếu mà bị cả đàn ong đốt thì chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau nhức suốt khoảng thời gian dài. Lúc này cần phải thoa dầu và nghỉ ngơi đều đặn để cho sức khỏe được hồi phục một cách tốt nhất.

Ngoài ra cũng chẳng mang đến bất kỳ ý nghĩa có liên quan nào khác đâu. Và đừng quên quan tâm đến các cặp số bắt đầu từ bộ số 1 và 6 đấy.

Khi bị ong đốt đánh con gì ? Con ong đốt số mấy ?

Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi khám phá về những con số may mắn thường gặp nhất khi bị ong đốt, thông qua hàng loạt trường hợp hoàn toàn khác nhau.

 • Bị ong đốt khi đang đi lại trên đường đánh dãy số đề 11 – 54 – 65.
 • Thấy người khác bị ong đốt chảy máu đánh cặp số 17 – 87.
 • Bị ong đốt đến sưng cả mặt thì đánh ngay cặp số đề 07 – 45.
 • Bị nhiều ong đốt cùng một lúc đánh dãy số may mắn là 08 – 28 – 47.
 • Đánh ngay cặp số đề 33 – 45 khi thấy ong đốt lúc sáng sớm.
 • Bị ong đốt vào mặt đừng vội bỏ qua cặp số đề 43 – 63.
 • Bị nhiều ong rừng đốt cảy người đánh cặp số may mắn 22 – 77.
 • Từng bị ong bay vào trong nhà mình đốt đánh cặp số 13 – 27.
 • Bị ong đốt lúc nửa đêm đánh cặp số đề 76 – 88.
 • Bị ong vàng đốt – ong vàng đốt đánh đề con 69.
 • Bị ong đốt vào chân đánh con 78.

Xem thêm giải mã các giấc mơ khác:

Bị Chó Cắn Đánh Con Gì

Mơ Nyc Đánh Con Gì

Kết Luận

Bài viết này đã giải mã rất chi tiết về hiện tượng bị ong đốt đánh con gì và những điềm báo khác nhau có thể xảy ra. Mong rằng bạn sẽ có được thêm đầy đủ thông tin cần thiết như mong đợi. Nhưng hơn hết là các bạn phải biết cách phân tích và dự đoán dựa trên mọi trường hợp đã chứng kiến trong giấc chiêm bao của mình mới là điểm quan trọng nhất.

drinkingbirdchicago.com

Summer
Summer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *