Mơ Thấy Quan Tài Đánh Đề Con Gì ?

Thực ra khi chúng ta nằm mơ thấy quan tài cũng không hẳn là luôn luôn gặp phải điềm dữ đâu. Trái lại đây còn được xem như hình ảnh biểu trưng cho may mắn, căn cứ theo quan niệm của người xưa.

Vậy nên muốn biết giấc mơ thấy quan tài đánh con gì và những điềm báo liên quan. Các bạn chỉ còn cách là phải tìm hiểu kỹ càng về từng hiện tượng đã chứng kiến thông qua bài viết sau mà thôi.

Mơ thấy quan tài của người thân

Gia đình bạn chuẩn bị đối với những “hiểm họa” khôn cùng xuất hiện, giai đoạn này luôn phải thật thận trong mọi vấn đề. Đặc biệt là có liên quan đến tình hình sức khỏe của một người thân nào đó ở trong gia đình.

Mọi chuyện hoàn toàn có khả năng diễn ra với tình hình xấu hơn, khi bạn phải nói lời chia ly mà chẳng hề mong muốn một chút nào.

Mơ thấy quan tài nhà hàng xóm

Đi kèm với giấc mơ thấy quan tài của nhà hàng xóm thường là lời cảnh tỉnh cho bạn về một số khúc mắc đang diễn ra. Điều đó dẫn đến tình trạng mà cả đôi bên đều cảm thấy không thực sự thoải mái, dễ dàng xảy ra mâu thuẫn và những cuộc tranh cãi đều tiếp diễn mà chẳng hề có hồi kết chút nào.

Để tất cả vấn đề được giải quyết ổn thỏa nhất, bạn nên tìm ra căn nguyên dẫn đến tình trạng như ở hiện tại.

Mơ thấy quan tài khi đi trên đường

Hãy cẩn trọng hơn với xe cộ trong cuộc sống hàng ngày là điều mà bất cứ ai cũng cần phải ghi nhớ. Vì giấc chiêm bao này thường báo hiệu nhiều sự kiện tang thương có thể xuất hiện.

Nhằm phòng tránh tất cả mọi rủi ro có khả năng phải đối mặt, bạn đừng vội vàng chủ quan khi tham gia giao thông ở trên đường. Bởi biết đâu bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm ập đến bất ngờ không hề hay biết chút gì.

Mơ thấy nhiều quan tài cùng lúc

Cùng lúc chứng kiến sự xuất hiện của nhiều quan tài cùng lúc ở trong giấc chiêm bao là điềm báo khá may mắn, trái ngược hoàn toàn với suy đoán của rất nhiều người. Bởi lẽ chưa hẳn khi nào chúng ta thấy quan tài cùng là hiện tượng chẳng lành đâu.

Mơ thấy nhiều quan tài lại mang đến những điềm báo tốt lành, báo hiệu công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Thậm chí những mối lo ngại từ trước cho đến nay đều được giải quyết triệt để và hướng tới thành công như kỳ vọng.

Mơ thấy quan tài động đậy

Khi mơ thấy quan tài có hiện tượng rung lắc là điềm báo về sự đổ vỡ trong một mối quan hệ nào đó mà bản thân chúng ta không hề mong muốn. Tuy vậy thì bạn cần chấp nhận sự thật này sẽ sắp sửa xảy ra trong quãng thời gian tới. Để tránh rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Mơ thấy quan tài màu đen

Đây là tín hiệu cho thấy bạn sắp đến vận hạn, khi làm ăn không được suôn sẻ. Vì rất có thể thời gian tiếp theo bạn phải chịu cảnh thua lỗ. Chỉ khi nào thay đổi thì mới có cơ hội khắc phục được tình trạng như thế này.

Còn không thì bạn sẽ đứng trước nguy cơ phá sản và mất nhiều tiền bạc vào những chuyện chẳng đâu vào đâu. Hãy tỉnh táo để cân nhắc kỹ trước với mọi phương pháp xử lý vấn đề phù hợp nhất.

Mơ thấy quan tài được hạ thổ

Thấy quan tài “Hạ thổ” hay còn gọi là hạ huyệt ở trong giấc chiêm bao thì các bạn nên cân nhắc lại về vấn đề sức khỏe của mình và những người khác trong gia đình hiện giờ.

Dường như đã có người mắc phải bệnh nặng mà chưa biết tới. Nếu để cho tình trạng như vậy tiếp tục kéo dài thêm, nguy cơ phải đối mặt cũng sẽ tăng lên theo mức tương đương. Cho nên ngay từ bây giờ, hãy chú trọng và quan tâm hơn đến sức khỏe để tránh cảm thấy hối hận mãi về sau này.

Mơ thấy quan tài ở nơi hoang vắng

Thực ra giấc chiêm bao trông thấy có quan tài ở nơi hoang vắng thường là dấu hiệu vô cùng tốt nhất đối với những ai đang có người thân mắc bệnh nặng. Vì giấc mơ này cho biết người đó sẽ sớm được cứu chữa thành công, vượt qua được tai kiếp của chính mình trong khoảng thời gian sắp tới đây.

Chỉ cần gia đình vẫn mãi vững tin và tiếp tục đồng hành ở bên cạnh để giúp họ nối tiếp hy vọng sống ở những thời khắc quan trọng nhất.

Khi mơ thấy quan tài nên đánh con gì ?

Mời các bạn hãy cùng theo dõi ngay về những con số may mắn được hé lộ, dựa vào từng giấc mơ thấy quan tài dưới đây nhé.

 • Mơ thấy quan tài nói chung đánh đề 15.
 • Chiêm bao thấy quan tài của người lạ trên đường đánh cặp số 22 – 65.
 • Trong chiêm bao chứng kiến quan tài trống đánh con số đề 76.
 • Chiêm bao mà thấy quan tài của người thân nên đánh cặp số đề 08 – 40.
 • Khi ngủ mơ thấy quan tài có màu đen đừng vội bỏ qua cặp số 27 – 45.
 • Trong giấc chiêm bao thấy quan tài bị hỏng đánh cặp số đề 88 – 98.
 • Ngủ mơ thấy có nhiều người nằm bên quan tài đánh ngay dãy số 11 – 27 – 47.
 • Chiêm bao thấy quan tài bị bật mất nắp nên đánh cặp số đề 24 – 57.
 • Trong khi ngủ mơ thấy quan tài màu vàng đánh hạ cặp số 06 – 66.
 • Chiêm bao chứng kiến quan tài của bạn bè đánh ngay cặp số đề 33 – 77.
 • Mơ thấy quan tài cháy nước đánh con 06 – 23.
 • Mơ thấy 2 quan tài đánh con 20 – 30.
 • Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ đánh con 12 – 05.
 • Nằm mơ thấy quan tài màu trắng đánh 36 – 58.
 • Mơ thấy xe cho quan tài đánh lô đề con 16 23.
 • Mơ thấy quan tài mở nắp đánh 03 – 20.

Xem thêm giải mã các giấc mơ khác:

Bị Ong Đốt Đánh Con Gì

Bị Chó Cắn Đánh Con Gì

Kết Luận

Mặc dù không thể xác định rõ ràng giấc mơ thấy quan tài là điềm báo lành hay dữ được. Nhưng nếu bạn muốn biết mơ thấy quan tài đánh con gì may mắn nhất thì chắc chắn sẽ cần phải xem xét kỹ càng đến từng hiện tượng có liên quan.

Lúc đó mới đưa ra được những dự đoán chính xác. Vậy nên đừng có bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong giấc chiêm bao của mình.

drinkingbirdchicago.com

Summer
Summer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *